Vòng tay gỗ huyết long hợp mệnh gì?

Vòng tay gỗ huyết long tại Đoàn Minh
Vòng tay gỗ huyết long tại Đoàn Minh
Vòng tay gỗ huyết long tại Đoàn Minh

Gỗ huyết rồng là một loại cây gỗ quý có rất nhiều công dụng không chỉ giúp gia tăng sức khỏe, giúp chữa bệnh. Mà đặc biệt hơn gỗ huyết long (huyết rồng) còn mang yếu tố tâm linh, phong thủy rất cao nên hiện nay đang rất nhiều người ưu chuộng nhất là các doanh nhân. Nhưng một điều chú ý, vòng tay gỗ huyết long không phải ai cũng hợp, mệnh nào cũng đeo được. Bài viết này Đồ gỗ Đoàn Minh sẽ cung cấp thông tin các năm hợp với gỗ huyết long và mệnh bạn hợp trang sức nào.

1. Gỗ huyết long là gì?

Cây gỗ huyết long là gỗ quý sống nhiều năm ở môi trường khí hậu khắc nghiệt, tích tụ được rất nhiều năng lượng nên vòng huyết long có giá trị phong thủy cao.

Vòng tay gỗ huyết long được khai thác từ hàng ngàn năm trước, được sử dụng nhiều với mục đích xua tan nguồn năng lượng tiêu cực, hóa giải tà khí, những xui rủi trong cuộc sống. Từ đó mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân, nhất là những người đang làm ăn, kinh doanh.

Cây gỗ huyết long (huyết rồng)
Cây gỗ huyết long (huyết rồng)

Điểm đặc biệt của loại gỗ này có hương thơm dịu nhẹ. Vì vậy, khi đeo vòng tay gỗ huyết long lên tay, giúp người đeo cảm thấy thoải mái, tự tin, tinh thần phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm.

Nó như một người bạn chứng kiến những thay đổi của bản thân. Khi người đeo thấy tự tin và thoải mái trong tâm trí thì may mắn sẽ tự tìm đến nhiều hơn.

2. Bạn mệnh gì?

2.1. Mệnh Kim

Người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy tương sinh với màu vàng, nâu (thuộc Thổ) bởi Kim là do Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên người mệnh Kim dùng các màu thuộc Thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch, hay vòng tay gỗ huyết long tương hợp với màu của Kim (trắng, bạc kim, vàng và bạc). Thứ ba là các gam màu xanh lá cây.

Không nên dùng: Vòng có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím.Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo vòng có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

2.2. Mệnh Mộc

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một chiếc vòng tay hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. Người mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy có màu đen – màu tương sinh với mệnh Mộc, tương hợp với màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Thứ hai là các màu của Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây. Hoặc màu Thổ gồm vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Chọn màu tương ứng, người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Không nên dùng: các loại vòng màu của Kim như trắng và bạc.

2.3. Mệnh Thủy

Kim sinh Thủy thì hợp với bạc trắng, vòng gỗ màu đen hay vòng gỗ trầm hương. Màu sắc thứ hai cho người mệnh Thủy là màu xanh nước biển, bởi người mệnh Thủy khắc được Hỏa (nước sẽ dập tắt được lửa) nên họ dùng được các màu họ có thể chế ngự như đỏ, hồng, tím.

Không nên dùng: màu vàng sậm, nâu đất. Vì đó là màu thuộc hành Thổ. Thổ sẽ chế ngự được Thủy.

Ngũ hành tương sinh tương khắc
Ngũ hành tương sinh tương khắc

2.4. Mệnh Hỏa

Vòng tay gỗ huyết long tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng vì màu đỏ rất tương hợp với người mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa màu tương sinh còn có màu xanh lá cây. Vì Mộc (tức gỗ) khi cháy sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, vòng có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng người mệnh Hỏa nên dùng. Ngoài ra, cũng tốt khi dùng vòng có màu tương hợp (cùng Hoả) như đỏ, hồng, tím.

Không nên dùng: màu đen, màu xanh nước biển vì đó là màu của nước. Khi dùng có thể sẽ gặp xui vì Thủy Hỏa xung khắc, nước sẽ dập tắt lửa.

2.5. Mệnh Thổ

Theo tự nhiên khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hoả sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những chiếc vòng tay gỗ có màu của Hỏa (như đỏ, hồng, tím), sẽ được tương sinh và tương hợp với những chiếc vòng màu vàng sậm, nâu đất sẽ rất tốt cho họ vì người và vòng đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Cuối cùng là các màu đen, xanh nước biển.

Không nên dùng: Từ xưa người ta quan niệm rằng cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Vì thế người mệnh Thổ không nên dùng vòng có màu xanh lá cây nếu không muốn suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

3. Vòng tay gỗ huyết long hợp với người mệnh gì?

Với đặc điểm nổi bật của gỗ huyết long là màu đỏ giống màu máu nên rất phù hợp với những người mệnh Hỏa. Khi bạn mệnh Hỏa, bạn sử dụng vòng tay huyết long sẽ hỗ trợ tài lộc, công danh và tránh được bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Những người mệnh Hỏa sinh vào những năm sau:

Giáp Tuất :1934, 1994                Ất Hợi :1935, 1995

Mậu Tý: 1948, 2008                   Kỷ Sửu : 1949, 2009

Bính Thân: 1956, 2016               Đinh Dậu: 1957, 2017

Giáp Thìn: 1964, 2024                Ất Tỵ: 1965, 2025

Bính Dần: 1986, 1926                Đinh Mão: 1987, 1927

Mậu Ngọ: 1978, 2038                 Kỷ Mùi: 1979, 2039

https://www.youtube.com/watch?v=YNEh2hH5c0U

4. Mua vòng tay gỗ huyết long chất lượng ở đâu?

>>>> Bạn tham khảo thêm hơn các mẫu vòng tay gỗ huyết long đẹp nhất tại Đồ gỗ Đoàn Minh để có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng và đừng quên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Đoàn Minh nhé,
Trên đây là những thông tin về vòng gỗ huyết long, hy vọng những chia sẻ ở trên có thể trả lời cho bạn vòng tay gỗ huyết long hợp mệnh gì, và ai có thể sử dụng đeo vòng gỗ huyết long.

CƠ SỞ ĐỒ GỖ ĐOÀN MINH

Địa chỉ: Tầng 3, Số 81 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.926.634 – 0946.031.008

Shopee: https://shopee.vn/ledoankd.2019

Lazada:https://www.lazada.vn/shop/doan-minh-…

Fanpage: https://www.facebook.com/gheluoigo​​​

Website : https://ghego.net/​​

Trả lời

0968926634
Contact Me on Zalo