Nên lựa chọn món quà tặng bố nào trong ngày sinh nhật?

Làm bánh tặng bố

Có một thực tế rằng, khi chúng ta càng lớn thì lại càng ngại thể hiện tình cảm với bố mẹ đặc biệt là những món quà tặng bố. Đã bao lâu rồi bạn chưa nói con yêu bố mẹ? Hay những lời hỏi thăm cũng vơi dần đi. Chính vì vậy trong ngày sinh nhật của bố bạn hãy tạo thật nhiều những bất ngờ qua những món quà tặng bố ý nghĩa.

Chọn quà tặng bố như thế nào cho ý nghĩa?

Gần đến ngày sinh nhật bố rồi mà bạn lại chưa biết nên chọn quà tặng bố như thế nào ? Cũng không biết bố hợp với những mẫu quà nào? Đừng lo hãy để gheluoigo.com giới thiệu đến bạn một số món quà ý nghĩa tặng bố nhé:

Quà tặng bố- Đồ Handmade tự tay bạn làm

Một trong những lựa chọn ý nghĩa khi tặng quà là những món từ chính tay bạn làm. Với những món đồ handmade đơn giản thì bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian. Cùng với sự khéo léo, tinh ý và tỉ mỉ là đã có ngay 1 món quà tặng bố vô cùng ý nghĩa rồi.

Tự tay làm bánh sinh nhật tặng bố

Ngày sinh nhật thì không thể thiếu bánh kem, ngoài việc bạn lựa chọn 1 mẫu bánh có sẵn ở cửa hàng. Thì còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật. Mẫu bánh không cần quá cầu kì như ở tiệm chỉ cần đơn giản là được. Nhưng do chính tay bạn làm sẽ  khiến bố bạn cảm động. Bởi chiếc bánh chính là tình cảm mà bạn muốn gửi gắm đến bố của mình.

Làm bánh tặng bố
Làm bánh tặng bố

Một số mẫu bánh bạn có thể tham khảo ở các trang làm bánh nhé. Nếu được bạn có thể làm thử trước để có thể làm hoàn chỉnh 1 chiếc bánh làm quà tặng bố nhân ngày sinh nhật nhé. Sau đó hãy trang trí thêm cho không gian tạo sự đầm ấm của cả gia đình. Cùng mọi người hát bài hát chúc mừng sinh nhật và gửi lời chúc đến bố của bạn. Chắc chắn đây là 1 trong những kỷ niệm rất vui của bố bạn đấy.

Làm sổ lưu giữ kỷ niệm của gia đình bạn

Ngoài việc trang trí bữa tiệc sinh nhật thì bạn có thể làm những cuốn sổ lưu giữ kỷ niệm của cả gia đình. Cuốn sổ có những bức ảnh đã rất lâu rồi, có khi từ khi bạn còn bé. Bên cạnh mỗi hình ảnh bạn có thể viết những lời chúc của bạn dành cho bố. Mỗi bức hình là một lời tâm sự giãi bày khi đứng trước bố mà bạn không thể nói ra thành lời. Những hình ảnh vui vẻ, đầm ấm của cả gia đình hay những bức ảnh độc lạ của mọi người.

Ngay cả những tấm ảnh bố mẹ bạn thời bé, hay khoảnh khắc tình cảm của 2 người. Hoặc chính là bức hình của bạn thời còn bé xíu bên cạnh là mọi người. Chắc chắn đây sẽ là một món quà tặng Bố thật bất ngờ và ý nghĩa nhất cho Bố nói riêng cũng như cả gia đình bạn nói chung.

Chọn mẫu ghế thư giãn làm quà tặng bố

Ngoài việc lựa chọn tự tay làm những món quà handmade tặng bố thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có sẵn. Hiện nay thì có rất nhiều món quà tặng bố nhưng bạn cần tìm hiểu trước có phù hợp với bố bạn hay không? Sinh nhật là một dịp rất đặc biệt chính vì vậy món quà tặng cũng cần đặc biệt một chút. Chỉ cần tặng một món quà phù hợp cũng như đem đến những tác dụng hữu ích cho bố bạn là được.

ghế nằm thư giãn
Ghế thư giãn làm quà tặng

Ghế thư giãn là một mẫu ghế có tác dụng giúp thư giãn, giảm mệt mỏi cho người dùng. Mẫu ghế tựa lưng này đem đến cảm giác thoải mái khi ngồi. Và đặc biệt hơn với chế độ thay đổi kích thước của ghế sẽ giúp người dùng thay đổi tư thế nhanh hơn. Khi bạn muốn vừa nghỉ ngơi vừa xem được tivi có thể để chế độ ngả như vừa phải. Hay những lúc bạn muốn chợp mắt 1 chút có thể để chế độ giường mini nhỏ nhắn.

Với cấu tạo đặc biệt có bánh xe đã giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển ghế thư giãn từ phòng này sang phòng khác. Sáng sớm bạn thích ngắm đường phố và đọc tin tức có thể di chuyển ghế ra ban công. Sau đó bạn muốn xem tivi có thể di chuyển ghế vào phòng khách một cách dễ dàng. Đây có lẽ cũng là điểm cộng lớn của mẫu ghế này.

Như vậy mẫu ghế thư giãn có lẽ sẽ là một món quà tặng bố rất tuyệt vời. Vừa giúp bố bạn thư giãn vừa dễ dàng di chuyển lại khá tiết kiệm diện tích.

Trên

 

 

 

 

Trả lời

0968926634
Contact Me on Zalo