Nên mua bàn lăn chân gỗ làm quà cho bố mẹ không?

ban-lan-chan-go

Đấng sinh thành là những người mang chúng ta đến với thế giới và cũng là cả thế giới của chúng ta. Còn gì hạnh phúc hơn khi được bên cạnh ba mẹ và nhìn họ sống vui vẻ mỗi ngày. Tuy nhiên những căn bệnh tuổi già luôn rình rập và “không hẹn mà tới”, đặc biệt là đau khớp, mỏi chân, tê chân. đau nhức ,… Cùng Bàn lăn chân của Đồ gỗ Đoàn Minh tìm ra giải pháp và gợi ý một số tips làm quà tặng cho bố mẹ nhé!

1. Dụng cụ massage lòng bàn chân có tác dụng gì?

Theo Y học phương Đông cho rằng bàn chân là bộ phận rất quan trọng bởi tập trung nhiều loại huyệt đạo trọng yếu nhất. Lòng bàn chân là nơi xa tim nhất vì thế việc lưu thông máu sẽ gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt đối với người cao tuổi. Vì thế dễ dẫn đến đau khớp, tê chân, lạnh chân và hay khó khăn trong việc vận động. Massage lòng bàn chân bằng các dụng cụ hỗ trợ là phương thức điều trị rất cần thiết, giúp lưu thông máu và tác dụng thư giãn hệ thần kinh của cơ thế.

huyet-ban-chan
Các huyệt đạo trên lòng bàn chân

Lòng bàn chân là nơi xa tim nhất vì thế việc lưu thông máu sẽ gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt đối với người cao tuổi. Vì thế dễ dẫn đến đau khớp, tê chân, lạnh chân và hay khó khăn trong việc vận động. Massage lòng bàn chân bằng các dụng cụ hỗ trợ là phương thức điều trị rất cần thiết, giúp lưu thông máu và tác dụng thư giãn hệ thần kinh của cơ thế.

2. Các cách để massage bàn chân

a. Ngâm chân bằng nước ấm

Ngân chân trong nước ấm mỗi ngày. Sử dụng kèm các tinh dầu hoặc hượng liệu hỗ trợ. Có thể kèm với việc massage nhẹ chân để thư giãn và làm sạch chân.

b. Sử dụng các loại cao hỗ trợ

Dùng các loại dầu thơm, các kem dưỡng da hoặc các cao để thoa lên bàn chân đến trên mắt cá chân. Có thể lựa chọn các loại dầu massage như dầu dừa đoạn, dầu hạnh nhân, dầu hướng dương. Nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng tránh bị dị ứng và chọn được săn phẩm phù hợp nhất.

c. Sử dụng các dụng cụ mát xa lòng bàn chân

Ngoài các loại máy mát xa thì bàn lăn chân gỗ là lựa chọn vô cùng thích hợp để làm quà tặng cho người thân. Không chỉ tiện lợi, thon gọn dễ sử dụng mà thời gian sử dụng rất lâu dài với hiệu quả thuyết phục. Bàn lăn chân gỗ của cơ sở Đồ gỗ Đoàn Minh cam kết lựa chọn 100% từ hạt gỗ uy tín và chất lượng.

Bàn lăn chân gỗ tại Đoàn Minh

3. Hướng dẫn sủ dụng bàn lăn lân bằng gỗ

Khi mới sử dụng dụng cụ masae chân bằng gỗ, lăn chân nhẹ nhàng, tốc độ vừa phải để thích nghi, sau đó, tăng dần tóc độ ép bàn chân và tốc độ đánh chân đến mức không gây cảm giác khó chịu.

Sử dụng bàn lăn chân không quá 5p mỗi lần và nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy.

https://www.youtube.com/watch?v=PqFnuKBq63I

4. Mua bàn lăn chân gỗ làm quà cho bố mẹ ở đâu?

CƠ SỞ ĐỒ GỖ ĐOÀN MINH

Địa chỉ: Tầng 3, Số 81 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.926.634 – 0946.031.008

Shopee: https://shopee.vn/ledoankd.2019

Lazada:https://www.lazada.vn/shop/doan-minh-…

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/gheluoigo​​​

Website : https://ghego.net/​​

Trả lời

0968926634
Contact Me on Zalo